Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trao đổi và làm việc với Công ty SUZUKEN về Dự án xử lý rác thải xây dựng

  • 28 Tháng Bảy
  • In
  • Giới thiệu

Sáng ngày 25/7/2022, tại Phòng họp B, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã có buổi làm việc cùng Công ty Suzuken để cùng thảo luận triển khai dự án tái chế rác thải xây dựng về các vấn đề như công nghệ, thiết bị xử lý và thực trạng xử lý, tái sử dụng chất thải xây dựng ở Việt Nam.

Hình 1: Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía nhà Trường có sự hiện diện của TS. Lý Cẩm Hùng – Trưởng Khoa, Khoa học Đại Cương, TS. Trần Thanh Tâm và ThS. Hứa Nguyễn Phúc – Chuyên viên Phòng KHCN&QHĐN.

Hình 2: Đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.Hồ Chí Minh

Về phía Công ty SUZUKEN có ông Suzuki - Tổng giám đốc công ty Suzuken, ông Kuwabara - Phó tổng giám đốc công ty Suzuken, ông Mr. Mogi - Cố vấn dự án Suzuken, ông Yasushi - Giám đốc điều hành công ty Suzuken,ông Izumi - Trưởng phòng kinh doanh công ty Suzuken, ông Ozawa - Ban tư vấn dự án Suzuken, ông Đỗ Thư Mác và ông Phan Viết Nam - Công ty Nhật Tâm.

Hình 3: Đại diện Công ty SUZUKEN và Công ty Nhật Tâm

Trong buổi làm việc, đại diện Công ty Suzuken gửi lời cảm ơn đến quý Nhà trường đã cùng thực hiện, làm đối tác của dự án. Phía công ty Suzuken đã trao đổi các nội dung cần thực hiện cho giai đoạn tiếp theo và làm rõ về các nội dung chi tiết của dự án như thiết bị, công nghệ tái chế, sản phẩm sau cùng, phân tích, đánh giá, thẩm định sản phẩm. Hai bên cũng cùng trao đổi để làm rõ vai trò của từng đơn vị trong dự án này. Đây là giai đoạn 2 của dự án tái chế rác thải xây dựng. Dự án dự kiến thực hiện trong vòng một năm. Công ty rất mong sự hợp tác của quý Nhà trường để thực hiện và hoàn thành theo tiến độ.

Hình 4: Đại diện hai bên bắt tay hợp tác

Qua buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực xử lý, tái sử dụng chất thải xây dựng. Hai bên sẽ tiếp tục có những buổi trao đổi cụ thể theo tiến độ đề ra để hoàn thành dự án.


Bài viết liên quan