Hội thảo khoa học với chủ đề: “Đào tạo liên ngành/xuyên ngành lĩnh vực Khoa học trái đất- Tài nguyên Môi trường; Kỹ năng dạy và học trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0”

• 19 Tháng Mười Một

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, trường Đại học Tài Nguyên & Môi trường Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo với chủ đề:  “Đào tạo Liên ngành/ xuyên ngành trong lĩnh vực Khoa học Trái đất- Tài nguyên và Môi trường; Kỹ năng dạy và học trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0”.

1. Khách mời tham dự

Hội thảo có sự tham gia của khách mời là các Nhà khoa học đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học và Kiểm định chất lượng GDĐH tại Việt Nam và Khu vực.

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng giáo sư Liên ngành Khoa học Trái đất- Mỏ.

PGS.TS Phạm Văn Tuấn - Chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định, ĐBCLGD, Trưởng phòng Khảo thí- ĐBCLGD Trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng

2. Thời gian: 14 giờ 00 thứ 2, ngày 27/9/2021.

3. Hình thức trực tuyến qua Zoom

Đánh giá của bạn *