Buổi đón tiếp và làm việc với Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

  • 20 Tháng Bảy
  • In
  • Giới thiệu

Sáng ngày 19/7/2022, Tại Hội trường A đã diễn ra buổi đón tiếp và làm việc giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh với Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ. Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; PGS. TS Hồ Thị Thanh Vân - Trưởng phòng KHCN&QHĐN và các Thầy/ Cô Trưởng - phó các đơn vị cùng tham dự. Về phía Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ có sự tham dự của Ông Đoàn Kim Thành - Giám đốc Trung tâm, Ông Hoàng Sơn Giang - Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Phát triển dự án, Bà Ngô Thị Tú Trinh -  Trưởng phòng Phòng Phát triển Phong trào Sáng tạo cùng một số lãnh đạo đơn vị. 

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu chào mừng và cảm ơn Đoàn công tác Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đã tạo cơ hội để cùng làm việc, trao đổi và hợp tác với Nhà trường. Lãnh đạo Trường hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ sẽ phát triển hơn nữa để hai bên có thể trở thành đối tác chiến lược, hợp tác sâu rộng và toàn diện.

Hình 1: PGS TS Lê Hoàng Nghiêm và Ông Đoàn Kim Thành chủ trì trao đổi thảo luận hợp tác

Trong buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận và trao đổi thông tin về các cơ hội hợp tác giữa hai bên nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển phong trào sáng tạo của từng đơn vị.

Hình 2: Chụp hình lưu niệm buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác


Bài viết liên quan