Buổi đón tiếp và làm việc giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Công ty TNHH Media Eyes

Chiều ngày 07/05/2024, tại Phòng họp A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc cùng Đoàn công tác từ phía Công ty TNHH Media Eyes để cùng làm việc về việc thảo luận về định hướng hợp tác trong hoạt động giáo dục.

Buổi họp được diễn ra với sự tham gia chủ trì của PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Phùng – Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh Sinh viên, ThS. Nguyễn Bá Khoa – Phó trưởng phòng Phòng Công tác học sinh Sinh viên, ThS. Phạm Xuân Tới – Phó trưởng phòng Phòng Kế hoạch tài chính, ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện cùng một số cán bộ khác thuộc Trường.

Hình 2 – Đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía đối tác tham dự, đại diện phía Công ty TNHH Media Eyes có ông Hoàng Ngọc Nam Quốc – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh cùng một số chuyên viên thuộc Công ty tham dự.

Hình 3 – Đại diện Công ty TNHH Media Eyes

Trong buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đơn vị đã trao đổi về nội dung đã đề xuất như sau: 1) Thảo luận về lắp đặt hệ thống truyển thông trong khuôn viên Trường; 2) Hỗ trợ cấp học bổng cho sinh viên của Trường. Thông qua trao đổi và giới thiệu tổng quan của phía Công ty TNHH Media Eyes đã trình bày về quan điểm mong muốn sẽ hợp tác với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Media Eyes dự kiến phối hợp với Nhà trường thông qua việc lắp đặt thiết bị truyền thông trong khuôn viên của Nhà trường nhằm mục tiêu quảng bá đa dạng nhiều thông tin hữu ích từ phía Công ty và những sự kiện cũng như những thành tích tiêu biểu mà Nhà trường đã đạt được. Song song, phía Công ty TNHH Media Eyes cũng đề xuất hỗ trợ học bổng cho sinh viên thuộc Nhà trường.

Hình 4 – Tổng kết đại diện hai bên đơn vị

Qua buổi làm việc, hai bên đơn vị đã có trao đổi nhiều thông tin hữu ích và dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ đưa ra hướng hợp tác lâu dài và hiệu quả với Nhà trường thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ và dự kiến trong thời gian gần sẽ triển khai công tác lắp đặt thiết bị và đưa vào hoạt động truyền thông đến với sinh viên của Trường.