HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN 6

Gia hạn thời gian đăng ký tham gia Hội nghị và gửi bài tóm tắt Hội nghị HCMUNRE KHCN lần 6 năm 2023

Thông báo về Hội nghị Khoa học Công nghệ thường niên lần thứ 6 HCMUNRE năm 2023

Thông báo chi tiết tại: /Upload/files/Th%c3%b4ng%20b%c3%a1o%20s%e1%bb%91%204_l%e1%ba%a7n%206.pdf

? Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các nhà khoa học tại Việt Nam và quốc tế, đồng thời thúc đẩy hợp tác nghiên cứu ứng dụng về khai thác và tận dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên, phát triển và ứng dụng vật liệu, năng lượng mới hướng đến bảo vệ môi trường, phát triển bền vững ứng phó với biến đổi khí hậu cũng như thực hiện chiến lược tăng trưởng xanh của Chính phủ trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với mô hình kinh tế tuần hoàn và sự hỗ trợ của chuyển đổi số, Ban tổ chức hội nghị khoa học công nghệ thường niên lần thứ 6 chủ đề: "Quản lý Tài nguyên và Môi trường hướng đến nền kinh tế tuần hoàn và kỷ nguyên số" được tổ chức tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vào ngày 24/11/2023.

? Mục đích của hội nghị mở ra cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những thành tựu và khám phá mới nhất, và quan trọng hơn là hình thành mối liên kết giữa các chuyên gia trong và ngoài nước hợp tác để có thể tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng trong các lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên và môi trường hướng đến phát triển bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu.

? Chủ đề và các phân ban:

? Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường.

? Vật liệu, năng lượng và các vấn đề thích ứng với biến đổi khí hậu.

? Khoa học Trắc địa bản đồ, Hệ thống thông tin viễn thám và Quản lý đất đai.

? Quản lý Tài nguyên nước, Tài nguyên khoáng sản, Tài nguyên biển và các vấn đề kinh tế.

? Kinh tế tuần hoàn và chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường.

? Địa điểm: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh (HCMUNRE).

? Những bài báo khoa học có chất lượng cao được tuyển chọn công bố trong các tạp chí có uy tín dự kiến như:

? Tạp chí Hóa Học - Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam (Tiếng Anh).

? Tạp chí Môi trường - Tổng cục Môi trường (Tiếng Việt).

? Tạp chí Tài nguyên Môi trường (Tiếng Việt).

Link đăng ký tham gia: https://stf.hcmunre.edu.vn/dang-ky-tham-gi:

Mã QR đăng ký tham gia:

? Thông tin liên hệ:

? Ban Thư ký hội nghị: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, số 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.

? Điện thoại: (84-28)39.916.416.

? Email: khcn@hcmunre.edu.vn

#HCMUNRE