Trao quà an sinh - ấm lòng mùa dịch

  • 19 Tháng Mười Một
  • In
  • Giới thiệu

Trong giai đoạn Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng quy định giãn cách theo Chỉ thị 16, số lượng sinh viên trường gặp khó khăn gia tăng, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã thành lập các Tổ phản ứng nhanh để khảo sát, nắm bắt cụ thể từng trường hợp sinh viên gặp khó khăn, đặc biệt là các sinh viên đang bị kẹt lại tại các khu nhà trọ chưa thể về quê để từ đó có ngay các hỗ trợ kịp thời cho sinh viên.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, TP.HCM sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách để kiềm chế dịch bệnh. Trong cuộc họp chỉ đạo Tổ phản ứng nhanh, chia sẻ với các bạn sinh viên, PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi gắm: “Hy vọng các em sinh viên đang mắc kẹt lại TP.HCM, đặc biệt tại một số vùng tâm dịch của thành phố sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, nghiêm túc phòng chống dịch, nâng cao tinh thần 5K. Nhà trường vẫn luôn quan tâm và bên cạnh các em. Mong rằng những sẻ chia sẻ này giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt hơn”.

(Đoàn công tác trao quà an sinh)

Công tác đồng hành và hỗ trợ sinh viên là hoạt động thường xuyên của Trường với nhiều hoạt động khác nhau. Trong đó, trao quà an sinh là một hoạt động nhằm hỗ trợ các sinh viên gặp khó khăn do thiếu nhu yếu phẩm, đang ở các khu phong toả, khu cách ly. Quà an sinh đã nhận được nhiều sự tham gia, đồng hành của các mạnh thường quân trong và ngoài trường. 

(Hoạt động trao quà an sinh - ấm lòng mùa dịch)

Nguồn ảnh: Phòng Công tác sinh viên, Ban Quản lý Cơ sở II, Khoa Quản lý đất đai


Bài viết liên quan